Hi po mommy's pwde po ba mag ask sa inyo first time mom po

# first time mom Nong nag bleeding po kasi ako agad2 akong nag pa check up sa ob ko at ok naman ang result at my hb din ang baby ko at agad din nag sabi yong ob ko na need daw ako mag pa ultrasound para Malaman kong nka upo ba yong baby ko sa mga apple2 na dugo ko at agad din akong nag pa ultrasound dahil nga yun ang request nang ob ko pag ka tapos kong mag pa ultrasound at ang sabi nang doctor e negative daw yong result Bakit po ganun at nag pa hilot na po ako ey meron din Bakit sa ultrasound Wla at Ngayon Ay mag 5 months na ang tiyan ko at sana masagut niyo po ako salamat po !!!

4 Replies

Maliban sa hilot sis, nag PT ka ba or check up before? Kasi kung hilot lang ang basis mo para malaman, very unreliable po. Better double check through PT or check up nalang sis

Mas accurate ang ultrasound. At dapat hinde ka nagpahilot. Nakakalaglag yan ng baby. If in doubt ka sa result. Pede ka pa second opinion.

Teka, first ultrasound ba Yan? Didn't you have an ultrasound during your first trimester?

2y ago

Oh so mommy, wala tlgang confirmation na preggy ka thru ultrasound simula una?

nagbleed ka ba sis? try mo magpa utz sa iba