Diaper recommendation

First time mom lang po ako. Mag 2months na po ang baby ko at medyo mabigat na sa bulsa ang diaper. Medyo tight na po kasi ang budget. Naghahanap po ako ng diaper na swak sa budget pero quality pa rin ang product. Sana matulungan nyo ko mga mommies😊thanks in advance!

28 Replies

hi mi try mo po Yung uni love naka free shipping na po yun sa TikTok at 2 packs for only 298 pesos lang po 😊 maganda po at nahiyang si baby ko

mi check nyo po ito. medyo mura compare sa iba.. quality din ito kasi gamit ni baby d nmm ng leleak https://c.lazada.com.ph/t/c.Yq428G

Mii tignan mo sa tiktok shop may korean brand po dun 50 pcs 200+ lang, yun din gamitin ko kapag lumabas na si baby ❤️

makuku diaper momsh, tinry ko po sa baby ko and okay naman siya. hintay2 po kayo ng sale sa Lazada para mas makaless pa.

Same medyo nbbigatan naku sa bulsa sa gngmit na diaper ni baby need ko dn mkhnap ng good quality at medyo affordable

cloth diaper mi. sobrang laking tipid, dpa nagkakarashes si baby. meron ako for destash baka want mo po 😊

cloth diaper mi, since newborn until 1yr old cloth gamit namin laking tipid

8mo ago

Natry ko yan mi. Tipid talaga sa diaper. Pero hirap mag laba lalo na kapag wala kang time. Tapos same din ng gastos sa sabon mi. Ang hirap pa alisin ng stain ng dumi ni baby.

yung moose gear po mommy. yan na po gamit ng baby ko simula nung 2 mos. sya. maganda po

mi ito po nka sale check out mo na.. https://c.lazada.com.ph/t/c.Yq4cN0

may nabili aq 200 pesos lang 50 pcs cloth like diaper na po sya.