Kinapapraningan😀😅

As a first time mom, or kahit hindi, isa ito sa mga kinaprapraningan naten. Yung tulog si baby tapos tititigan mo yung tyan nya kung gumagalaw, kung humihinga siya. Ngayon na natin naintindhan ang mga magulang natin. Iba na talaga kapag ikaw na ung nanay. Nagiiba yung tingin mo sa buhay. Kung dati sarili mo lang iniisip mo. Ngayon aakuin mo lahat pati sakit wag lang tumama sa anak mo. ❤️❤️🥺🥺 #1stimemom #firstbaby

Kinapapraningan😀😅
24 Replies

Totoo po..kahit hanggang ngayon sa panganay ko 7 na sya..ganyan parin ako 😅