Cold drinks

Hi. First time mom here :) I'm on my 6th month. Pag nasa work ako madalas ako sitahin na bawal daw uminom ng malalamig na inumin kasi nakakalaki daw sa baby. Totoo po ba yun? Hndi po ba safe ang cold drinis for pregnants? Thank you po. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

7 Replies

From the start of my pregnancy up to now, 32 weeks lagi ako umiinom ng malamig na tubig and my baby bump is still small. 😃

Un lalake hindi po totoo bale ang mkukuha mo dyan pwede ka magka uti yan tlga un kaya minsan binbwalan uminom ang buntis ng malamig

4y ago

Bakit po? Anong explaination sa malamig na tubig upang pwd magka uti?

Not true po sa tubig. Kung softdrinks or juices, bawal po pag lagi lagi, especially if hindi po namomonitor sugar mo.

Walang scientific explanation water lang yan walang sugar so pano lalaki ang baby sa loob

Kung cold water lang hindi bawal. Ang nakakalaki ung drinks na matatamis.

not true po

hindi totoo