need some advise

First time mom here, I need some advise. Turning 9months si baby ko. Na admit si baby ko last month due to gastrointestinal infection and uti. Nag okay naman po siya. Then last week, pinainom ng kapatid ko si baby ng coke with calamnsi. Feeling yan ang dahilan bakit nagtatae si baby ko. Last saturday pinacheck up ko siya ulit dahil nagtatae na naman siya, 4-5x a day siya mag poop parang everytime padedehin ko siya maya maya or during padede nagpoop na. Any home remedy para gumaling agad si baby mga momsh? NaN AL 110 pinapagatas sa kanya for 2weeks plus some meds to take for 5days. Since birth NaN Infinipro milk ni baby, any recommendation sa pwedeng ipalit na milk nya na okay poop?TIA#advicepls

1 Reply

hala bat naman siya pinainom ng coke ng kapatid niyo? kawawa naman si baby. kahit na malaki na ang bata hindi rin talaga maganda na mag soda ang bata. sinabi niyo po ba sa pedia na pina inom ng coke? make sure na hindi madehydrate si baby. ask your pedia kung puwede na lactose free muna ang milk, try also feeding pureed apple tsaka erceflora