Baptism

Hi first time mom here i have a few questions lang. May bayad ba ang baptism sa church? magkano? ano mga need pag christening? pa share naman ng details ng cost nyo po need ko lng malaman experiences nyo po thank you!!

2 Replies

yes may bayad po baptism. sa experience ko sa church, pgweekdays, solo ang baptism so mas mahal, weekends naman maximum 4 kau, mas mura, masosolo mo lang yun kapag walang ngbook sabay sa inyo. ang naging requirement ung photocopy ng birth cert, marriage cert, list ng ninong at ninang (may bayad po per head na sobra sa 1set) at if hindi nyo po parish church ang church na pgbibinyagan, need po ng letter galing sa parish church nyo. ayun po

May bayad po. Sa church namin 150 po ang stipend dapat din umattend din ng seminar ang ninong at ninang mo. Sa amin nun 1 pair na lang ganun din naman at isang pair lang din nilalagay sa baptismal cert.