Mga Mii, 1st time mom here, worried Po ako sa mga tumobo sa skin ni baby, at first Akala ko kagat

Mga Mii, 1st time mom here, worried Po ako sa mga tumobo sa skin ni baby, at first Akala ko kagat lang Ng insects

Mga Mii, 1st time mom here, worried Po ako sa mga tumobo sa skin ni baby, at first Akala ko kagat
2 Replies

Kung tigdas lalagnatin muna baby ng 3 days bago mag show ang rashes ( danas ko na yan sa 2 kids ko nung babies pa sila) Pwede din mi chicken pox lalot nauuso din. Pwede din allergy lang reresetahan ka ng ng anti histamine.. Pero best advice talaga mi kung worried ka talaga kay baby mo, pa check up mo na po kay pedia yan para hindi ka na mag overthink.

12mo ago

Observe mo lang din po baby mo, pag dumami yan pacheck mo na. Mas mabuti na din matignan ng pedia talaga yna

Baka po skin allergy po or bungang araw dahil s init din po ng panahon,.. Ganyan din po s baby ko dami butlig,.. Nilalagyan ko lng po sya ng calmoseptine pagkatpos maligo s umaga at pagkalinis po s gabi bago matulog,..