Hello, tatanong ko lang po kung magkano po kaya bayad sa check-up? And kasama na ba don ultrasound?

First time mom and first time mag papa check up here. Salamat po sa mga sasagot. #asianparent_ph

8 Replies

Depende po yan sa pagpapacheckupan ninyo. Personal experience ko, sa private OB ay P250 per checkup, wala syang ultrasound, nagrerequest lng sya for utz every 3 months. Sa lying-in (philhealth accredited) walang bayad ang checkup, wala rin silang ultrasound. Yung sa officemate ko, may ultrasound machine yung OB nya kaya every checkup meron din sya pero no printout, nasa P300 or P350 ata sya per checkup. Sa province kami.

5mo ago

the medical city, 800 per check up, bukod pa po yung sa ultrasound, 1590