First time mag Pills

First time mom, first time din mag pills. 1 yr old na si baby ko.. eto pong nasa picture ang bigay ng center sakin na pills.. hindi daw pwede sa nagpapa breastfeed? hindi ko tuloy alam kung iinumin ba ko o hindi.. saka pwede ba inumin ito sa 3rd day of period? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pills

First time mag Pills
2 Replies

Dapat po nag ask kayo sa center ng pills na pwede sa breastfeeding mom ☺️

3y ago

cnb ko po na nagpapadede ako.. pwede na daw po iyan kc 1yr old na baby ko.. kaso hihina supply ko