First time mag Pills

First time mom, first time din mag pills. 1 yr old na si baby ko.. eto pong nasa picture ang bigay ng center sakin na pills.. hindi daw pwede sa nagpapa breastfeed? hindi ko tuloy alam kung iinumin ba ko o hindi.. saka pwede ba inumin ito sa 3rd day of period? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pills

First time mag Pills
2 Replies

Dapat po nag ask kayo sa center ng pills na pwede sa breastfeeding mom ☺️

3y ago

cnb ko po na nagpapadede ako.. pwede na daw po iyan kc 1yr old na baby ko.. kaso hihina supply ko

lady pills po mommy pwd po sa nagpapadede mura lang naman un sa botika po

3y ago

cge po. yun pong about sa pag inom? okay lang po ba on 3rd day na ng mens nag start?