first time mom

First time mom so excited ❤ any advice po ?thanks .. Pero okay lang poba kahit next mont na mag punta sa ob kasi delikado pa ngayon ?

first time mom
31 Replies

Try mo po magsearch sa fb na pinaka malapit na ob sa place mo kasi ganun ginawa ko ngayon 8weeks preggy din ako at nag aalala ako dahil alam ko dapat may tinatake akong gamot like folic acid pero di ko kasi alam kung anong klaseng folic acid, thank God yung nakita ko sa Facebook via searching lang nagreresponse and kahit thru messenger nareresetahan nya ko at binigyan ng request para makapag transv ultrasound. Take note never ko pa sya nameet😊 pero super responsive sya sa lahat ng queries ko. Congrats mommy.