pahelp mga momshies

First time mom to be here.. ask lang sana po ako ano po ba dapat unahin bilhin gamit ni baby salamat po sa mga sasagot 😊

2 Replies

Damit ung barubaruan lampin madaming lampin. Alcohol bathsoap ng baby new borndiaper wipes. Oil. Beddings ni baby. Ung kulambo. Lamp pra sa gabi. Kc isa sa practice pra sa baby un dim light lng sa nyt. Pra aware sya pag gabi na or morning. Konti lng na barubaruan kc mabili lumaki sila baby. Mahalaga diaper wipes lampin bathsoap alcohol

Unahin mo yung need niya sa hospital, like baru-baruan, receiving blankets, lampin, bathsoap, diapers, cotton, alcohol. Kuha ka ng checklist sa hospital or kung saan ka manganganak if ano dapat mo rin ibuy pa. Check mo rin yung link for further info. ☺️ https://ph.theasianparent.com/what-to-put-in-maternity-bag