Is it uti?

Hi, first time mom here. Ask ko lang, may times kasi na biglang umiiyak si baby. Hindi siya gutom, nakadighay naman. Then napansin ko yung pag iyak niya biglaan. Baka pag umiihi siya. Ask ko lang if this urine color is normal for new born. Many times din siyang nag uutot that time not sure if kaya ganyan color. Thanks in advance

Is it uti?
2 Replies

Hi mommy. Dehydrated si baby. Magpa-urinary test din po si baby.

5y ago

If negative sa result ng UTI, pwedeng urate crystals or dehydrated ang baby. Pero kasi sa photo niya po, medyo maraming orange.