Paninigas ng tiyan at iba pa

First time mom here! Ask ko lang po momshies bakit madalas na ang paninigas ng tiyan ko? 34w and 3d palang today pero ramdam ko every 30 mins yung paninigas at tumatagal siya ng 30sec to 1min. less than 10 times lang naman yung paninigas pero active naman yung pagsipa at paggalaw ni baby mostly sa gabi. Napansin ko rin na parang sumisiksik si baby sa bandang puson ko pakiramdam ko naiihi ako bigla o napopoop pero di naman. Dapat ba ako maworry 11d nalang kabuwanan ko na.

9 Replies

Same weeks and days. Same edd din sguro tayo. Normal lang daw yan mamsh sabi ng ob ko. Nagpprepapre na kasi si lo natin para sa paglabas nya and limited na rin ung pwede nyang pag galawan kaya naninigas ung tiyan 😊

5y ago

Sep 18 naman ako sis. Bakit di ka na aabot? Pag 37 weeks na sis para full term na

Yan din nararamdaman ko ngayon momsh..pero 31weeks palang ako. Lalo na kagabi tska kaninang umaga sobrang tigas na parang nakasisksik soya sa pusod na part tapos paghinahawakan ko parang manhid.

hi po, malapit n din po kac akong mag 34 weeks ano po ba yung pakiramdam ng pani2gas ng tyan, bka nara2mdaman ko n kac ,kaso d lng ako aware, slamat po sa sagot

5y ago

iba yata yun sis. siguro kase bumababa na si baby kaya ganun

ganyan din naeexperience ko ngayon. 33 weeks and 4 days na ko today. feeling ko anytime soon with in aug manganak nankom sept 24 edd ko eh.

5y ago

madalas din tumigas tyan ko ngayon tas panay siksik sya sa bandang kanang area ng tyan ko.

Normal lang po yan kasi pumipwesto na si baby palabas

5y ago

salamat sis

same weeks and days din po kelan po due date nyo?

5y ago

di ko na maalala sis hehe umasa lang ako sa gestational age ni baby sa ultrasound ko.

normal lang po yan momsh

Lapit na momshie.

Normal lang yan mamsh