Vitamins

First time mom here. Ask ko lang po if okay lang ba na ascorbic acid ang iinomin na vitamins or kailangan sodium ascorbate para sa preggy? Thanks po kase sobrang hirap makahanap ng sodium ascorbate sa amin. Hindi din naman makaalis yung partner ko dahil sa wala naman masakyan. Salamat sa sasagot. Godbless us always.

2 Replies

Pwede naman po ascorbic acid kaso sisikmurain ka po kaya ang recommended po ng OB sodium Ascorbate. Pero kung hindi ka naman po sinisikmura sa Ascorbic okay lang 😊

Mas okay nga po ang ascorbic acid kesa sa sodium ascorbate eh