Opinion

First time mom here.. Ano po mas OK lying In or hospital

41 Replies

Para po saken ngayong may pandemic much better siguro sa lying in kung hinde po risk yung pinagbubuntis . Sa first baby ko np naman aasikasuhin ka pa nga nila pero kung sa public hospital ka aantayin nilang lumabas ulo ng baby saka ka aasikasuhin unlike sa mga private na tutulungan ka nilang manganak pag nakita ka na nilang nahihirapan . Based on my experience po dahil nakapanganak na mo lying in at hospital .

Sa lying in ako sis, ung OB sa lying in ako nag papa check up since pabalik balik Kasi sa mga laboratory. Feeling ko mas safe pumunta at pa check up sa lying in kesa hospital especially due to pandemic Then my OB sa lying in advised nya na CS ako since may pre eclampsia ako at di Kaya NSD, so inischedule agad ako sa nearest private hospital para manganak.

Nung una ayoko sa lying in pero yung friend ko sabi nya delikado ngayun sa hospital parehas kaming FTM kaya pumayag na din ako. Nagamit naman nya philhealth nya. Kaya sa lying in na din balak ko mahirap ng mahawa sa hospital dahil sa virus Kapitbahay po namin naka quarantine dahil dinala anak nyang may sakit sa hospital.

Maganda s hospital pero delikado s panahon ngayon kung sino sino pumupunta s hospital baka may virus pa un, sa lying in nman sure na buntis lang pumupunta at tipid pa pero depende pa din sa sitwasyon nyo ni baby kung may complicasyon. lying in ka nga pero need ka ilipat s hospital

4y ago

Tama at wala nag CCS sa lying in

Kung aq hospital kc anytime na may aberya maasikaso ka nla agad.. pero sa lying in aq manganganak hehe kc pra tipid at ok nmn mga midwife mas concern cla sa pasyente ndi katulad sa ospital pabayaan tlga nila na mnganak ka bago asikasuhin👍🏻😊

Pagkakaalam ko pag lying in they are not allowed you na dun manganak lalo na pag first baby..base on my experience sa first baby ko..kaya no choice ako kundi sa hospital manganak although daming nagsasabi mas maganda at tipid pag lying in..

Hospital po lalo na pag 1st baby kasi di mo nman po alam kung ano mangyayari either may maging complication at need ng agapang incubator or whatsoever atleast po sa hospital complete sila unlike sa lying in madami pong wala..

Mas high-risk kase ang hospital ngayon mamsh, pero kung hindi naman ganto situation naten much better sa hospital kase what ever happens, atleast nass hospital kana at mas complete gamit and facilities nila.

Hospital sis. Mabuti npo ang cgurdo pag manganganak at panganay. Nd ntn gustong me mangyaring masama o kng anung komplikasyob pro mas okay po na maaalagaan kayong mabuti.

Sa panahon ngayon mas prefer ko Yung lying in kesa sa hospital . Sa lying in Kasi puro pregnant Lang sa hospital delikado madaming ibat ibang patient