LMP of OB or Ultrasound?

First time mom alin po ba dapat paniwalaan ? Kc sabi ng ob ko nov.24 duedate ko tapos sa ultrasound eh dec.5 alin po ba susundin ko ?

1 Reply

Usually lmp po nasusunod kasi sa ultrasound naka based sa weight ni baby. Tska minsan mauuna pa tayo manganak kesa sa lmp or ultrasound. Based sa LMP ko Nov. 1 ako sa ultrasound Nov. 22 dahil maliit si baby (may gestational diabetes kasi ako) pero nanganak ako Oct. 24.

5y ago

Ur welcome po.