Normal Lang Po Ba Ito?

First time mom ako and nagwoworry ako kasi may time na parang nag cracramps ako like menstrual cramps. Anw, 5weeks preggy na ko. And hndi pa ako nakakapagpacheck up. Sa OB. other than menstrual cramps wala na akong naeexperience na symptoms. Normal po ba yun?

Normal Lang Po Ba Ito?
2 Replies

When I had my menstrual cramps, umpisa palang ng check-up ko 'yun na iniinda ako. Sabi ko sa OB ko "Doc bakit ang sakit ng puson ko yung sakit na parang magkakaroon ako." when I told her that she instructed me to do a urinalysis and that's where we found out na yung cramps na 'yun ay associated sa UTI. :-( Drink plenty of water sis! We preggy women are prone to UTI. If you'll have a chance to go to your OB, consult ka agad :-)

Normal po.. ganyan din ako nun sis, yung cramps na nararamdaman ko nun pagmalapit na ko magkamens... as long as walang bleeding wag po kayo magworry.. mas masama po ang stress sa buntis... take folic acid n lng po muna para sa development ni baby habang di pa kayo nakapagpacheck dahil sa covid... ingat lagi momsh...

Related Articles