Recommended baby product brands?

First time mom here! 6 months na pero medyo nalilito pa rin ako kung anu anong baby products ang maganda. Also, eto pa po mga items na naisip namin bilhin. May maisuggest pa po ba kayong iba? If meron, paki include narin ung brand! Thanks po in advance 😊 Diaper Baby bottles Baby wipes Newborn clothes (white) Soap, shampoo Lotion Pag medyo big na si baby, Stroller Car seat

2 Replies

Huggies 0-3M kasi cloth diaper na kmi pagka 3months ng eldest ko. Exclusive breastfeed kasi hnd nag bottle pwera nung nagsosolid baso na baby wipes is Kleenfant or cloth wipes preloved galing sa mga pinsan lang eh kasi 1month lang nagamit Cetaphil wash and lotion

2y ago

thank you mommy! sana all exclusive breastfeed 😊 sana ganun rin ako soon!