Twin Pregnancy

First time mom: 33 weeks and 2 days na po yung isa 2 kilos then yung isa 2.4 kilos. CS na daw po ako plus yung isang baby is mababa na talaga. Tingin niyo po aabot akong 36 weeks? Tsaka hindi sila ma-incubate?

2 Replies

OB nyo lang po makakapag sabi nyan sis kasi sila mas nakakaalam. Baka po need nyo ng bed rest pra umabot kayo ng 37weeks. Depende pdin naman po sa status ng babies paglabas if need sila maincubate or not.

i dont think they will. na nicu lang ang babies na preterm or underweight yours seem to be good in size :)