Kailan kayo nag start bumili ng gamit ni baby? Ano po ang dapat unahin?

Hi! First time mom here 13 weeks pregnant, sadly wala ako mapagtanungan ng mga ganitong bagay since my mom just passed away last year. Pls.enlighten me ❤️☺️

2 Replies

hello ako po since 2nd baby ko na paunti unti na binibili ko pra sa due ko manganganak nalang ako. at alam na needs lang ni baby kasi nung 1st baby ko kung ano ano pinagbibili ko. nagstart nako mag imbak ng pang breastfeed essentials gaya ng pump, storage bottles ganun po puro pang unisex lang dn binibili since d pa alam gender

barubaruan, bath essentials, lampin, diaper etc. 30 weeks ako nag start..

1y ago

thank you 💓