Anmum-Chocolate

First time mag Milk. Masarap naman po yung Anmun na chocolate. Buti nalang nagustuhan ko ang lasa kase need ko talaga para sa baby dahil maliit raw baby ko para sa 20weeks. Sana makahabol pa.ko ?

3 Replies

Go go go mommy! Kaya mo yan. Ako din Anmum choco, kasi di ko matake yung vanilla hehe. ^

Ako sis chocolate n din today ininum ko masrap di gaya nung white kakasuka tlga 😂