Pa advise po

First time ko po magbuntis. 5 Weeks and 6 days na po ang baby namin, kahapon nagpa Ultrasound po kami ng hubby ko and mababa po ang fetal heart rate ni baby 106bpm lang po siya minimum po is 110 bpm. Ano po dapat ko pong gawin mga mamsh? masyado po bang napaaga ang pagpa Ultrasound namin? Salamat sa sasagot po. ♥️

1 Reply

Hi momsh. Rest po kayo and eat healthy food muna. Also take po tayo ng prenatal vitamins and milk. 5 weeks yung iba po wala pang heartbeat. Case to case po talaga. Bsta rest ka po, iwas mabbigat na dala at iwas stress.