Family planning

Gusto ko Lang magtanung Kung ano mas mainam na Family Planning Lalo na at First Time Mommy at Breastfeeding. Hindi ko Kasi Alam Kung ano mas mainam e suggest Naman Kayo ung Safe Lang ayaw ko Kasi . "IMPLANT" "PILLS" naiisip ko Lang "INJECTABLE", "CONDOM" Yun Lang Wala Ng iba ano ba mas mainam ? At kelan pwede makipag Do Kay Hubby ?? Thank you sa tutugon ??

2 Replies

kung implant or pills mas okay ang pills pag implant kasi minsan nawawala sya sa position and nadikit sa laman

5y ago

yung injectible every 3 months yun, may ibibigay naman na date sayo kung kailan follow up na inject mo, and yun kahit anong oras at araw pwede na kayo mag do ng hubby mo.

IUD same lng sila sa implant pero nasa loob nang matres yn yung implant nasa braso yun naka lagay