Babywearing

Hello first time ko po mag babywearing. Sabi ng nanay ko baka daw mahigpit kay baby..sabi ko naman sa kanya comfortable si baby kasi ganda ng tulog niya.Any comment po?TIA

Babywearing
9 Replies

Para sakin mommy mukhang comfortable naman si baby at kung naiipit sya iiyak naman po yan. Sarap ng tulog nya kasi feel nya po ang heat ng katawan nyo at feel nya dn na close sya sayo mommy. Sa ibang bansa po ganyan ginagawa nila lalo na kapag mag isa ka lang nag aalaga kay baby.

4y ago

Yan nga po sabi ko sa nanay ko mommy.hehehe.

Awwwe, nakakagaan talaga pag ibabywear si baby. Nakakakilos ka na sa bahay, napa practice nyo pa ang attachment parenting. And accdg sa pedia ni lo it's good for babies development :)

Mommy parang dapat po ata nakalabas yung legs and feet ni baby.. You can search po sa internet on how to babywear po.. May groups din po sa facebook regarding babywearing po😊

4y ago

Ahh okay po mommy.. Masarap po mag babywear.. Natry ko din po kay baby..ring sling po gamit namin😊 Pero nung nagstart na po siyang bumigat.. Di ko na po kaya😂 sumakit na po likod ko😊

san po nakakabili ng ganyang babywear?!?advisable ba sya kahit kapapanganaK?or two months old pa lang si baby??

4y ago

Hi mommy sa ecoasnuggles po.yes po for newborn.

Eto to po.yung proper..hehehe pakitinin nyo po kung okay na po.yan.salamat po.

User po ko nito and very useful po samin ni lo

Anong tawag po jan sis at saan ka nakakabili?

Ilan months na po ba si lo?

Eto po.