TANONG KO LANG PO.

First time ko po kaseng mabuntis at wala akong alam sa mga ganito, if last menstruation ko is nung November at hindi ako dinatnan ng dec at ngayong january, san ako mag sstart ng pagbilang ng buwan ng dinadala ko? Paki sagot po please🥺

2 Replies

lalake ako pero eto sagot ko. Magsisimula kang magbilang sa LMP mo (last menstrual period) Yan ang start of Gestation mo . Kung halimbawa November 2 ang LMP mo at ngayon ay February 2 na meron ka ng 13 weeks and 1 day na buntis ..

First day ng last menstruation mo