pregnancy

first time ko magkasakit habang buntis ako , nakaka apekto or my epekto ba to kay baby ?? ubo at sipon, lagnat ?? btw im 9w4d .

2 Replies

Ako di ako sanaay magkasakit lalo di ako sanay uminom ng mga gamot pero as human di talaga maiiwasan e .. 25weeks pregnant ako and ngayon lang ako sinipon pang 3days na pero pagaling na makulangot na ilong ko .. dinadamihan ko inom ng tubig para mawala ..

Nagkaganyan din ako before nung preggy ako. Pero binawalan ako ng parents ko to take synthetic meds. So home remedies lang kasi baka makasama daw kay baby.