12 weeks and 3days preggy..

This is my first time to get pregnant. Kaya medyo confuse po ako, hmmm. Normal lang po ba na makaramdam yung isang buntis ng pananakit ng tyan..? Sa may bandang pusod po, tsaka yung puson??

2 Replies

Yes normal, lahat kasi nagsstretch at yung organs mo e nag-aadjust din para mag-giveway kay baby. As long as bearable yung pain, no bleeding, okay siya. Pero pag na-ba-bother ka, better discuss it with your doc din para macheck niya kayo, plus heartbeat ni baby.