Pahelp naman po mga mommy⁉️

First time breastfeeding mga mommy.. Ask lang po... Pansin ko napapadalas ata kabag baby ko. Ano kaya po posible na sanhi nito. May sala po ba sa kinakakain ko? Ano po ba ang hindi dapat kainin ng mommy para d kabagin si baby?

6 Replies

try to massage the tummy do the cycle thing sa legs niya hehe , pero I dont think sa kinakain iyan kasi ebf din ako , malakas ako magkape and kain ako nh kain since dalawa silang nagdede sakin isang toddler and isang nb. kung worried po kayo pacheck niyo na po sa pedia

3y ago

wow very impormative mommy. thank you so much