Pahelp naman po mga mommy⁉️

First time breastfeeding mga mommy.. Ask lang po... Pansin ko napapadalas ata kabag baby ko. Ano kaya po posible na sanhi nito. May sala po ba sa kinakakain ko? Ano po ba ang hindi dapat kainin ng mommy para d kabagin si baby?

6 Replies

try to massage the tummy do the cycle thing sa legs niya hehe , pero I dont think sa kinakain iyan kasi ebf din ako , malakas ako magkape and kain ako nh kain since dalawa silang nagdede sakin isang toddler and isang nb. kung worried po kayo pacheck niyo na po sa pedia

3y ago

wow very impormative mommy. thank you so much

Yup, yung kinakain mo nga. Iwas ka sa kape, chocolates, gulay na tulag ng repolyo, brocolli at cauliflower. Try mo lng. Then kapag kinabag, alalahanin mo kinain mo bago ka nagpabreastfeed para maiwasan mo next time.

3y ago

mix milo at bearbrand na nga lang mommy. pampagatas din daw yun mommy.

burp after feeding po. pwede din po sa food intake mo. always massage tummy and feet nya pra maiwasan ang kabag.

Mali din siguro position niyo. I love you massage na lang din. ❤️

dapat po lagi nyong padighayin si baby after nyo po padedehin

3y ago

yes mommy ginagawa ko nga po yan kay baby. thank you

baka di maayos pag latch mommy