BM

hello! it's my first time here. ask ko lang, para kasing humihina ang milk production ko. hindi na ako makaipon. i used to stock at least 3 bags of BMs a day. bukod sa dumedede pa si Baby. ngayon, 1 Bag na lang. 5 weeks pa lang since manganak ako and 1st baby. Natural po ba yun or baka dumadagdag ang stress? And ano pong mga additional supplements tinetake niyo?

1 Reply

hmmm malunggay capsule po or kaen ka po ng masasabaw, bawal po ang kape

5y ago

tska sabayan mo.din ng more sabaw po. lalakas yan :) pag hindi.lumakas ask ka help kay hubby mo para matulungan mka labas ung milk