unclear result

First test the other line if faint the other is darker,& my 2nd & 3rd test is 1line in my pregnanct kit,what does it means?

2 Replies

Bka masyado p maaga ang pt mu sis, pro kng guso mu mkacguro, better go s ob then ask for a serum test mas accurate.. ?

4y ago

Baka na kasi ,since na operahan ako sa ectopic pregnancy noong november ,dapat nka monitor daw akoa sa period ko noong feb. 27 di ako nagkaroon .kaya na alarm ako

Up