Positive kaya to😕

First pt ko yung nasa baba feb 6 tapos eto kanina lang. 6days na kase akong delay positive kaya talaga yan. Pahelp naman po tapos nung mga nakaraang araw may nakikita akong dugo sa underwear ko pero parang patak lang ganon#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Positive kaya to😕
16 Replies

positive po ba kaya ito?

3y ago

Sobra po contrast, not sure kung faint line or evap line po yung isang linya. Ilang days delayed na po kayo? Try nyo na lang po magrepeat tapos pic nyo sa normal na liwanag

positive. congrats

yan positive Poh

yes positive na

positive po

yes po