CS or Normal?

First pregnancy/baby ko 'tong pinagbubuntis ko ngayon, may random people na nagtanong kung kelan daw lalabas si baby at kung pang-ilan ko na siya. So sinagot ko naman ng maayos at magalang, then sabi nya sakin ang laki daw ng tiyan ko baka daw CS ako. Is it true? Nakaka-bother talaga makarinig ng ganyan lalo pa gusto ko mag-normal lang.. 34 weeks na ako now. Bilog na bilog ang tiyan ???

CS or Normal?
47 Replies

pwede kang ma cs kung sobrang laki talaga ng baby mo sabi ng ob namin nun hanggang 3.5kg ang kayang mainormal kasi kalimitan daw sa above oa nyan parang swertehan na lang na nainormal. other cases na pwede ka ma cs e kapag maliit sipitsipitan mo. and napakalaki po talaga ng tyan mo sobrang bilog na bilog. diet diet po kung ayw ma cs