CS or Normal?

First pregnancy/baby ko 'tong pinagbubuntis ko ngayon, may random people na nagtanong kung kelan daw lalabas si baby at kung pang-ilan ko na siya. So sinagot ko naman ng maayos at magalang, then sabi nya sakin ang laki daw ng tiyan ko baka daw CS ako. Is it true? Nakaka-bother talaga makarinig ng ganyan lalo pa gusto ko mag-normal lang.. 34 weeks na ako now. Bilog na bilog ang tiyan ???

CS or Normal?
47 Replies

ganyan din ako dati momshie malaki tyan ko sabi puro bata laman kasi malaki ang baby sa loob sabi ng midwife baka daw ma cs ako pero tiniis ko lahat kahit masakit mailabas lang ng normal ang bb ko,isipin mo momshie na kaya mong ilabas ng normal makakaraos ka din😊😊think positive😊

5y ago

welcome po