CS or Normal?

First pregnancy/baby ko 'tong pinagbubuntis ko ngayon, may random people na nagtanong kung kelan daw lalabas si baby at kung pang-ilan ko na siya. So sinagot ko naman ng maayos at magalang, then sabi nya sakin ang laki daw ng tiyan ko baka daw CS ako. Is it true? Nakaka-bother talaga makarinig ng ganyan lalo pa gusto ko mag-normal lang.. 34 weeks na ako now. Bilog na bilog ang tiyan ???

CS or Normal?
47 Replies

Mag diet po kayo. Parang malaki na po yung baby nyo tapos nasa week 34 pa kayo.

kung kaya inormal di naman ipipilit na i CS ka... depende sa magiging siywasyon

Pwede kang ma Cs kapag ganyan lalo na kapag maliit ang sipit sipitan

Ganyan din tyan ko 36 weeks nako. Diko alam gagawin kung magdadiet bako o ano 😭

5y ago

Hahaha. May nakapag-sabi po sakin na kapag kabuwanan na daw po hindi na gaano lumalaki si baby sa tiyan, idk kung totoo ba o hindi. Ako nga po 34w5d palang pero ganito e, ano pa kaya sa 36w? 😂😂

depende po kung ilang kilo n c baby s ultrasound. mhirap n kpag 4kls.n yan.

5y ago

Mga isang oras na walking every other day kaya na po kaya yun? Hahaha.

Only instances can tell. Not those people around you.

Ako rin malaki tiyan ko pero na normal ko si baby 3klg siya.

Kaya mo inormal yan 😊 case to case naman yung cs eh.

Baka mahilig ka po sa matamis. Nakakalaki daw yun eh

kaya mo yan nanormal mo yung una so kaya din ngayon

5y ago

First pregnancy ko palang po mommyyy. Kaya medyo nababahala ako. Haha