Hi. 15 weeks pregnant ako. Normal lang po ba na wala pa baby bump?? Di ko po ramdam si baby ko.

first pregnancy ko po ito

2 Replies

Depende kasi mi baka po maliit ka magbuntis. Same case sakin nun. Mga ganyang time pa lang nagstart mag show yung baby bump ko nun. Nagugulat sila kasi 5 months na tapos para lang akong busog. Pero wala naman po bang nabanggit about dyan pag nagpapa check up po kayo?

maliit pa talaga si baby at 15 weeks tapos depende din sa body frame nyo. mga later at 18 weeks siguro mas mararamdaman nyo na yung mga flutters.