asking a question.

This is my first pregnancy. I grew up with out a mom and di ako makalabas for my check up utos na rin ni OB. For the pass 3days kasi yung dumi ko is kulay black. Normal lang ba yon? Ang bagong reseta sakin ni doc is Mossvit elite. 13 weeks and 6 days po ako pregnant. Salmat po.

5 Replies

Yes, normal na black ang poop because of the vitamins you're taking. Same problem when I was on vitamins, takot ako nun kasi first time ko mag poop ng black hahahahahaha

yes mamsh..yan rin po yung neresetang vit skin ng OB ko..at yan din po kulay ng poop ko.

Normal po na black poop ng preggy dahil sa mga pinaiinom na vits 😊

Yes ngbago sya nging black kc nga may vitamins ka ng iniinom👍🏻

Thank you so much!