Subchorionic Hemorrhage

Hi! It’s my first pregnancy (10 weeks) and sobrang natatakot ako kasi merong hemorrhage (with cramping but no bleeding). After almost 1 month bed rest, lumaki siya kaya mas lalo akong natatakot. From 0.47cc to 2.6cc. Will I be okay? Will my baby be okay? #firsttimemom Edit: Thank you for sharing your experiences. I appreciate it. Lumakas loob ko 🤍

Subchorionic Hemorrhage
20 Replies

hello Po sana my sumagot Dito .. Panay paninigas Po Kasi Ng puson ko ngaun tapos ihi Ako ng ihi naubos ko na Rin Po ung duphaston na reseta saakin ni ob march 5 pa Po Kasi balik ko . possible Po ba na makunan Ako ,,😥😥😥😥😥 my UTI din nga Po Pala Ako pero nag tetake na Po Ako ng gamot ...natatakot Po ako

1y ago

Hi! Balik ka agad sa OB mo kahit March 5 pa next appointment mo. Ako kasi basta may something “weird” akong nararamdaman, bumabalik ako agad sa OB ko para macheck agad nila 🙏