Birthing Clinic or Lying-in

First check up ko palang po this coming december sa lying-in. I'm 7months pregnant. Bibigyan po ba nila ako ng request ng ultrasound pag nag pa check up nako? May request naman po ako ng ultrasound sa ob ko kaso CAS po nirequest nya sobrang mahal dipo afford ng budget ko. Btw lilipat napo kase ako sa Lying-in. Sana po may sumagot. Tnx po😊

1 Reply

ung ibang lying in mommy irerequire pa pero ako nun di nako nirequire ..