Natawagan sa Deped kaso buntis matatanggap po kaya sa work? Dba po required Ang X-ray?

3 Replies

Hi cher! May ganyang case samen. Buntis sya nung natawagan. Buti nung time na yon mabait ung principal namen kaya tinanggap sya. Kung matatanggap ka man, at ma in ka bago manganak di kapa eligible sa leave with pay.

if tanggapin ka man nila. possible na hindi ka nila i require ng x ray since na bawal sa preggy..

sabihin mo na buntis ka. it's up to them kung ano ang protocol nila pag buntis po.