Normal lang poba na sumasakit yung tiyan na parang kinakabag firts time mom

2 Replies

Same tayo miii, di ko rin sure kung normal ba yun, kaya lagi ako naglalagay katinko/efficascent sa tyan (except sa part na malapit kay baby) ask ko si OB tomorrow tapos update kita 🫶🏻

Hi miii, normal lang naman daw po yung feeling na parang kinakabag & pagiging bloated. More fiber lang daw and bawal matatabang pagkain pati softdrinks