Ask lang po

first baby kopo ito,ask kolang po baket po hindi lumalaki tiyan ko normal lang po siya hinde lumalaki 12 weeks napo pero walang pagbabago

17 Replies

Just enjoy your pregnancy momshie because by the end of the 9 month period you’re going to miss it so much! You’ll see your bump will grow and grow when you enter your 2nd trimester,

Hays ftm din ako pero di ako tanga ah. 6-8 mos pa po lalaki yan. 8 mos na ako now di pa rin halata 😂😂😂😂😂

ako po turning 6 months na, marami nagsasabi maliit baby bump ko at baka sumisiksik sa balakang ko si baby

Ako nga sis 16weeks na hindi padin lumalake ang tiyan ko.. Kapag naiihi ako may matigas sa puson ko.

normal lng naman po. maliit pa po kac sya . mga 5 months yan, medyo visible na yung baby bump mo po.

12weeks plng nmn ee.. Prang di kpa buntis nyan, maliit p tlga yan.. Ako nga 7mos lng lumaki..

Normal yan sis ako 6 months pa bago lumaki talaga na halatang halata na ung baby bump ko.

Normal lang yan sis parang busog ka lang 😊 ako nga ngayong 5 months palang lumalaki

Gusto mo ba lumaki agad mamsh? Hehe normal naman po yan!😀

Pag 6-9 months di pa lumaki dun kna po magtaka. 😂

Related Articles