Flex kolang po

First baby ko po its a boy ask lng ibigsabihin po ba nyan malaki pisngi nya hehehehehe Boy napo ba talaga sya ksi sabe ng iba minsan nagbabago daw ang gender eh im 17weeks and 3days preggy #1stimemom

Flex kolang po
1 Reply

Yap yan ang face ni baby yun may umbok😊 Mukhang boy talaga momsh lalo na kita talaga yung pototoy.. Siguro naman naituro din sayo yan nung sonologist 😊

2y ago

hindi eh naiinis nga ko eh parang walang sinsabe sinabe nya lng ayan sya then eto yung pututuy nya boy po sya hahahahaa yun lang

Related Articles