Ask for 2months pregnant

First baby ko po. Anu pwedeng advice nyo sakin as a first timer mommy ? thanks po sa mga mag advice para sa healthy baby and sa mommy na din ?

6 Replies

Wag po mag iisip ng negative. Dapt positive lang po. Pray lang din po palagi 🙂 kainin mo lang po gusto mong kainin. Kung mag junk food/drinks bet mo po at ang crave ka dun ok lang po yung basta wag lang lagi. D po antm mpipigilan pang lasa natn at gusto lalo't dlwa n po tyong nkain hehe 🙂💓❤ yun po kasi savi ng lola ko wala nmn masamng mag kakain. Basta hinay hinay lang din po 🙂 dpat may contact ka din po sa ob mo po incase po 🙂 . GOODLUCK po and Godbless po

5y ago

🙂🙂🙂

Wag po magpastress tapos mag vitamins at kumaen ng healthy foods. Inom po ng maraming tubig wag juice o softdrinks huwag din po magbuhat buhat ng mabibigat.

eat healthy foods sis, veggies fruit and ever ur vitamins. checkup every month din po 😊

5y ago

Ganun grabe din pala talaga pag nag buntis nuh 😣

Enjoy each moment at sundin mo lang bilin ni OB at sympre take extra care

5y ago

Salamat po

wag magpagod para iwas tagtag 😊

chill and relax😘

5y ago

Salamat po 😇