Normal lang po ba na lagi sumasakit ang puson?

First baby ko po and 7weeks pregnant na normal lang po ba na pasumpong sumpong yung sakit ng puson? And normal lang din po ba na maya't maya gutom at matakaw sa tulog? Btw Folic acid po ang nireseta sakin then nung nagpa ultrasound po ako mababa po daw ang heart beat.

1 Reply

If nawawala naman agad yung sakit pag napahinga, normal lang, nag a adjust kasi ang body para sa growing baby. If tingin mo napapadalas at matagal mawala, pacheck up na agad. Baka need mo ng pampakapit.

1y ago

thankyou po😘