Ano po magandang gamot para sa ubo na may hingal?

6 Replies

Consult with pedia po para ma check nila kung may plema at kung ano klaseng hingal yan. lalo na po ngayon uso ang whooping cough. 🥺

visit pedia para ma assess ng maayos. para kung may need ipa-take na meds mastart agad and iwas complications.

pedia na po yan, pra po malaman nila kung gaano na kabilis yung paghingal ng bata

consult pedia, lalo nat may hingal. ang medication ay depende sa klase ng ubo.

madami po viral ngayon kaya better to consult pedia or kahit sa center po

PEDIA