Mga mami ask lang 20W 4D MAY YELLOW NORMAL LANG PO BA YUN?normal po ba magsuot panty liner evryday

2 Replies

Lagi ako nakapantyliner okay naman ako, normal naman mga lab ko. basta wag lang patagalin, every 4-6 hours ako nagpapalit. tsaka malakas ako sa water kaya wala kong UTI.

2y ago

nung nasa first trimester ako folic acid lang, pero simula mag 12 weeks ako dinagdagan ni OB ng calcium tas 2 prenatal vitamins. yun lang tinetale ko. Lahat once a day. 20 weeks na din ako

sign of infection like uti alam ko bawal magpanty liner lage kase nakaka-uti daw nabasa ko lang

2y ago

sabi ng ob q goods lab ko wala sya pinareseta