water leak

Is it fine na mauna yung water leak? Wala pa rin naman hilab. 38 weeks here

2 Replies

Case to case basis po. Pero para sure go to your OB ASAP kasi delikado po pag naubusan ng tubig sa loob.

5y ago

Yung sakin po kasi dati di ko alam na panubigan ko ung tumutulong water sakin so parang the whole day naka napkin ako. Pinagalitan ako ng OB ko kasi di ko sinabi sakanya, muntik nang maubusan ng tubig sa loob ang baby ko buti nalang safe siya. Kasi nag cacause din daw po ng stillborn pag nawalan ka ng tubig e

If nag water leak ka na, punta ka na sa ob mo. Mahirap kasi pag natuyuan si baby

5y ago

Sabi niya po kasi observe ko daw muna kung hihilab.