37 weeks NSD

FINALLY! ??? Thank you Lord!! ? Nakaraos din mga momsh. Super worth it lahat ng sakit nung nakita ko na si baby ko ?? Btw ask ko po kung ano magandang remedy sa tahi sa pepe umabot daw kasi hanggang pwet. Natatakot tuloy ako umihi or mag poop huhu.

37 weeks NSD
142 Replies

ganyan ako sa unang anak ko kasi ang laki ng bata as in hanggang butas ng pwet gupit, so mahaba ang tahi, alcohol sa napkin tapos ang pang wash mildsoap na kakanaw mo sa water or betadine fem wash pero di advisable gamitin yun na pangmatagalan , yun n mismo ang panghugas mo , may magamot naman sis na irereseta sayo , sana nakatulong 😊